Cây Phát Lộc-loài cây của sự thành công,may mắn và tiền tài

Cây Phát Lộc-loài cây của sự thành công,may mắn và tiền tài

Cây Phát Lộc là một biểu tượng tiêu biểu cho sự thành công, tiền tài may mắn , bình an và hạnh phúc. Chỉ nghe cái tên của cây thôi, chúng ta cũng đã phần nào hình dung được ý nghĩa đặc biệt của cây Phát Lộc. Loài cây văn phòng này rất được ưa chuộng đặt trong các văn phòng làm việc, công ty.

Thông tin cây phát lộc

Tên thường gọi của cây là : cây phất dụ, cây phát tài phát lộc, cây may mắn,

Tên khoa học của cây  là: Dracaena fragrans

Phong thủy của cây Phát Lộc.

Cây Phát Lộc-loài cây của sự thành công,may mắn và tiền tài hình 2
Cây Phát Lộc đem lại sự thành công,may mắn và tiền tài

Cây Phát Lộc của ý nghĩa phong thủy rất độc đáo và qua cái tên của loài cây này ta cũng đã biết được ý nghĩa của cây.Nó mang lại sự may mắn , thành công, bình an và hạnh phúc cho gia chủ. Cây tuy có hình dáng nhỏ nhắn, xinh xắn , nhưng nó lại toát lên sự tươi mới, xanh mát, đem lại sự thoải mái cho gia chủ. Cây  tạo nên niềm tin tưởng của gia chủ vào nó, họ tin rằng nó sẽ mang lại sự may mắn, tiền tài và thành công cho mình. Có lẽ vì ý nghĩa đặc biệt này mà cây  tạo nên sức hút đối với người chơi cây cảnh.

Tác dụng của cây Phát Lộc.

Cây Phát Lộc có tác dụng mang lại thành công, may mắn cho người gia chủ. Nó còn được dùng để trang trí , làm đẹp cho các phòng làm việc hay các khu vườn nhỏ của mình tạo nên sự xanh mát, tươi mới, cảm giác dễ chịu khoan khoái cho gia chủ. Nó còn được dùng làm quà tặng bởi vẻ nhỏ nhắn, xinh xắn và thể hiện nhiều điều mong muốn tốt đẹp của người tặng dành cho người nhận.

Vị trí ứng dụng của cây Phát Lộc và cách chăm sóc

Vị trí ứng dụng của cây Phát Lộc.

Cây Phát Lộc hay được đặt trên bàn làm việc hay trên bàn khách để tạo nên sự may mắn cho người gia chủ, nó cũng phần nào giúp cho gia chủ phần nào có được tâm trạng thoải mái cùng với vẻ đẹp tươi mát.

Hướng dẫn cách chọn mua cây Phát Lộc.

Để có một cây Phát Lộc đẹp , ưng ý chúng ta cần phải lựa chọn kĩ lưỡng và bỏ ra một ít thời gian để khảo sát qua các cửa hàng bán cây cảnh.. Chúng ta phải chọn ra một số cành đẹp, ưng ý thể hiện được sự may mắn, thành công, lộc vào như nước.

Gía Cây Phát Lộc dao động từ 100k- 200k/cây. Ta thấy giá thành của cây rất hợp lí với túi tiền của mọi người, sao chúng ta không thử mua một cây về đặt thử trong phòng mình hay làm quà tặng cho bạn của mình

 Gọi điện trực tiếp thông qua số máy 0915.885.558 hay 0966.623.933  để có thể nhận được giá cả tốt nhất.

Cây Phát Lộc-loài cây của sự thành công,may mắn và tiền tài hình 3
Cây Phát Lộc đẹp

Kĩ thuật trồng cây Phát Lộc:

Cây Phát Lộc là một loài cây rất ưa sáng nhưng chịu quá nhiều ánh sáng trực tiếp thì có thể bị khô, cháy xém. Đất trồng cây phải thật màu mỡ, nhiều chất mùn và thoát nước tốt.Vì cây thường được đặt trong phòng có điều hòa, ít tiếp xúc ánh nắng nên thỉnh thoảng ta nên tưới nước cho cây và đưa cây ra ngoài ánh sáng.Khi tưới nước cho cây thì nên lưu ý phải là nước sạch vì cây rất kén nước. Bạn có thể nhờ sự tư vấn dịch vụ chăm sóc cây 0918.396.699 hoặc liên hệ (04) 6683.5533.

Cây Phát Lộc hợp với mệnh nào, tuổi nào ?

Cây Phát Lộc-loài cây của sự thành công,may mắn và tiền tài hình 4
Cây Phát Lộc nhỏ

Cây Phát Lộc hợp với tuổi Mão. Nó mang lại sự tiền tài, thành công và may mắn cho những người mang tuổi Mão.

Cây hợp với mệnh Kim, nóng nảy, mạnh mẽ và quyết đoán.Vì vậy nó sẽ mang lại sự thoải mái, may mắn , hạ dịu đi tính nóng nảy của những người mệnh Kim.

Qua những ý nêu trên ta cũng phần nào hiểu rõ được đặc điểm về cây  và mỗi chúng ta nên chọn một cây Phát Lộc  để tạo sự may mắn, tiền tài, thành công và hạnh phúc cho mình.