Bạn mua có những cây cảnh lớn, đẹp mắt trang hoàng cho ngôi nhà, công sở… vào những dịp đặc biệt, nhưng lại không muốn tốn quá nhiều tiền để sở hữu một cây cảnh như vậy. Tại sao không chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh mà bạn mong muốn.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê cây cảnh

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí.
  • Không tốn công sức chăm sóc, cắt tỉa cây.
  • Không mất công tạo dáng, kiểu cho cây
  • Lựa chọn được cây ưng ý nhất

 

Dịch vụ Cho thuê cây cảnh giá rẻ tại Hà Nội-hinh 1
Cây lan hồ điệp

Dịch vụ cho thuê cây cảnh

Một số dịp lễ tết, sự kiện bạn có thể lựa chọn khi thuê dịch vụ cho thuê cây cảnh:

– Cho thuê hoa đào ngày tết

Hoa đào là loại cây không thể thiếu được vào dịp tết.

Giá bán một cây đào có dáng từ 1 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên với các gia đình sống ở thành phố, sau vài ngày tết, họ sẽ vứt bỏ cây đào đi, bởi không có không gian để trồng.

Giải pháp cho trường hợp này, thuê cây đào chơi tết. Với số tiền 1 triệu đồng, chúng ta hoàn toàn có được một cây đào thế siêu đẹp. Và sau mấy ngày tết, bên công ty cung cấp dịch vụ sẽ đến nhận lại cây.

– Cho thuê cây cảnh sự kiện

Dịch vụ Cho thuê cây cảnh giá rẻ tại Hà Nội-hinh 2
Cây kim tiền

Cho thuê cây cảnh với số lượng lớn, chủng loại cây phong phú, phù hợp với mọi sự kiện của khách hàng. Không chỉ vậy, công ty cho thuê cây cảnh sẽ vận chuyển đến tận địa điểm tổ chức sự kiện.

– Các loại cây cảnh cho thuê bao gồm:

  • Cây có tán lá trung bình: Trúc mây, Trúc nhật, Ngũ gia bì, Safia, Thiết mộc lan, Thanh lan, Phát tài xanh, Đại niên thanh, Bạch mã xanh, Trường sinh đốm, Đại lộc, Cau Hawai, Đại Niên Thanh, Vạn Niên Thanh, Đại Phú Gia, Ngân Hậu…
  • Cây có tán lá thấp: Đại hồng môn, Trung hồng môn, Trầu lá xẻ thái, Trầu lá xẻ pháp, Môn lá xẻ, Trầu cánh phượng, Thiên thanh, Đại lan, Lan ý, Chuối hoàng đế, Kim Phát Tài.
  • Cây ngoại thất: Vạn tuế, thiên tuế, Chuối rẻ quạt, Trắc bách diệp, Bách tán, Ngâu, Nguyệt quế, Sanh Tầng, Tùng Tháp, Kim Giao, Ngũ gia bì…

Thuê cây cảnh ở đâu? Có rất nhiều cơ sở cho thuê cây cảnh. Tại Hà Nội, Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội là một trong những địa chỉ tin cây, có nhiều năm kinh nghiệm trong trồng và bán cây cảnh đẹp.

 

Dịch vụ Cho thuê cây cảnh giá rẻ tại Hà Nội-hinh 3
Cây Thiết Mộc Lan

– Hướng dẫn sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh: Khách hàng liên hệ đến số hotline 0915.885.558 để được tư vấn miễn phí hoặc đến địa chỉ Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội tại 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.

Quy trình cho thuê cây cảnh: Khảo sát tư vấn tận nơi – Báo giá – Ký hợp đồng -Vận chuyển, giao cây – Lên lịch chăm sóc cây – Thay cây.

Giá dịch vụ cho thuê cây cảnh tùy thuộc vào loại cây, kích thước cây và số lượng cây thuê. Để được báo giá cụ thể, bạn có thể liên hệ vào số điện thoại: 0915.885.558 / 0966.623.933.

Ngoài dịch vụ cho thuê cây cảnh chúng tôi còn có dịch vụ  tư vấn thiết kế cảnh quan, thiết kế sân vườn,…

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội

Address: 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Phone: 0915.885.558

Email: viet@caycanhhanoi.com

 

Comments

comments