Cây quà tặng khai trương là một trong những món quà ý nghĩa vào dịp này. Cây kim ngân, cây kim tiền, cây phát tài là loại cân bạn nên tìm mua.

Một số cây quà tặng khai trương phổ biến

– Cây kim ngân

Tên khoa học là Ardisia crenata, thuộc phân họ Cơm nguội Myrsinaceae, xuất xứ từ Nhật, Trung Quốc.

Đặc điểm của cây: chiều cao khoảng 30 -100cm, xanh quanh năm, sức sống bền bỉ.

Trong phong thủy, cây kim ngân hợp với người mệnh Thổ. Tác dụng phong thủ của loại cây này là phú quý chiêu tài, mừng lễ, tết, thăng chức khai trương.

Vị trí ứng dụng của cây kim ngân là nhà ở, phòng họp, khách sạn, nhà hàng, văn phòng. Đặt cây hướng ra hướng Đông và Đông Bắc sẽ hút được nhiều tài lộc và may mắn.

Giá bán cây kim ngân khoảng 350.000 – 450.000 vnđ.

Cây quà tặng khai trương-hinh 1
Cây Kim Ngân cây mang lại sự may mắn cho gia chủ

– Cây kim tiền

Đặc điểm của cây kim tiền: cây khỏe, sinh trưởng tốt trong nhà lên đến hơn 3 tháng, ít bị sâu bệnh.

Trong phong thủy, cây kim tiền hợp với người tuổi Tý. Nếu đặt một chậu cây kim tiền trong phòng làm việc hay phòng khách gia đình, cây kim tiền sẽ phát huy sức mạnh tiềm ẩn, giúp người tuổi Tý có nhiều tài lộc dồi dào.

Tác dụng của cây kim tiền: cây nhiều lá xanh mọng nước trao đổi chất làm thoáng khí, hấp thụ chất độc trong không khí, hút bụi… mang lại bầu không khí trong lành.

Vị trí ứng dụng của cây kim tiền là phòng làm việc, phòng khách…

Giá bán cây kim tiền khoảng 420.000 vnđ.

 

Cây quà tặng khai trương-hinh 2
Cây Kim Tiền

Cây phát tài

Đặc điểm của cây phát tài: sức sống mãnh liệt. Cây có tán lá xòe rộng màu xanh, thường có chiều cao khoảng 1m, rộng 10cm nếu trồng bên ngoài.

Theo phong thủy thì cây phát tài thuộc hành Mộc, nên thích hợp trồng cây ở phía Đông, Đông Nam của căn nhà. Cây phát tài mang lại may mắn, cho không gian bình yên, đem tiền tài, phúc lộc đến với gia chủ. Có cây phát tài trong nhà hay nơi làm việc tinh thần của gia chủ luôn thư thái, thoải mái, năng lượng dồi dào.

Vị trí ứng dụng của cây phát tài, nên đặt ở phòng khách vì đây là vị trí đem lại tài lộc, may mắn. Ngoài ra, bàn làm việc cũng là vị trí tốt để đặt cây phát tài, giúp cho công việc của gia chủ phát triển thuận lợi, suôn sẻ.

Giá bán cây phát tài khoảng 450.000 vnđ.

 

 

Cây quà tặng khai trương-hinh 3
Cây phát tài

 

Những điều cần chú ý khi mua cây quà tặng khai trương

  • Ngoài tác dụng của cây quà tặng khai trương như một món quà. Cây quà tặng khai trương trong phong thủy gửi gắm lời bình an may mắn đến người nhận
  • Hướng dẫn chọn mua cây quà tặng khai trương: chọn mua cây phải xem cây nào xanh tốt, dáng cao, khỏe khoắn, các tán lá vươn lên sẽ giúp gia chủ vượng khí, vượng tài. Bạn nên tìm hiểu trước những mẫu cây quà tặng khai trương hợp mệnh với gia chủ trước khi mua tặng
  • Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây quà tặng khai trương: vì cây sống trong chậu ít chất dinh dưỡng nên người trồng cần chú ý tưới nước thường xuyên, xới tơi đất chậu.
  • Vị trí ứng dụng của cây quà tặng khai : Bạn có thể mua cây quà tặng khai trương để bàn ở nơi làm việc hay cây quà tặng khai trương đặt trong nhà để mang đến sự may mắn.
  • Mua cây quà tặng khai trương để bàn tại cơ sở uy tín, chất lượng. Công ty Cây cảnh Hà Nội là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, địa chỉ tại số 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội hoặc gọi điện trực tiếp thông qua số máy 0915.885.558 hay 0966.623.933.

Bạn có thể nhờ sự tư vấn dịch vụ chăm sóc cây 0918.396.699 hoặc liên hệ (04) 6683.5533. Công ty cây cảnh Hà Nội xin được phục vụ quý khách hàng mọi lúc trong ngày, nhiệt tình chu đáo.

 

Comments

comments