Cây bàng Singapore– loại cây mang lại may mắn,sức khỏe dồi dào hình 1

Cây bàng Singapore– loại cây mang lại may mắn,sức khỏe dồi dào

Với nhiều nhà cần bóng râm , hay chỉ cần làm cảnh thì Cây bàng Singapore sẽ là lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai.

Thông tin về cây Bàng Singapore

Tên thường gọi của Cây bàng Singapore:  Bàng sing, Bàng sin

Tên khoa học của cây:  Ficus Lyata

Thuộc họ: Dâu tằm (Moaraceae)

Có Nguồn gốc: Tây Phi

Cây bàng Singapore là loại cây nhiệt đới, rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta. Điều đó giúp cây thuận lợi cho sự phát triển phát triển.

Ý nghĩa và tác dụng của cây Singapore

Phong thủy của cây bàng singapore:

Cây bàng Singapore– loại cây mang lại may mắn,sức khỏe dồi dào hình 2
Cây bàng Singapore đem lại sức khỏe dồi dào

 Kích thước lá cây bàng Singapore lớn, tán lá rộng, tròn đầy đặn, xanh tốt  quanh năm. Đặc điểm này của cây bàng Singapore tượng trưng cho tài lộc , cho sự sung túc, đủ đầy, phú quý.  Cây bàng Singapore là loại cây cảnh rất bền xanh quanh năm nên người ta cũng gán cho cây ý nghĩa mang lại sức khỏe dồi dào, dẻo dai, an khang cho gia chủ. Dáng cây bàng vươn cao sang trọng và thanh lịch, rất phù hợp được đặt để trong phòng khách, cây sẽ mang lại cho gia chủ bình an và may mắn.

Cây bàng singapore hợp tuổi gì mệnh nào?

 

Cây bàng Singapore– loại cây mang lại may mắn,sức khỏe dồi dào hình 4
Cây bàng Singapore nhỏ

Cây bàng Singapore  hợp mệnh mộc( tương hợp), hỏa ( tương sinh). Cây bàng Singapore hợp tuổi tỵ

Cửa hàng của chúng tôi CÂY CẢNH HÀ NÔI tại địa chỉ số 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.

Tác dụng của cây bàng singapore:

Cây cảnh văn phòng

Là loại cây rất thích hợp để trang trí các văn phòng, quầy thu ngân hay sảnh lớn trong công ty, không gian nhà của khách sạn, nhà hàng, quán cà phê vì chúng có tán rộng với sức sống mãnh liệt.

-Cây công trình

Không chỉ nổi bật khi làm cây trang trí nội thất văn phòng nhà ở mà chúng còn tỏa sáng khi trồng trên những con đường, phố, công viên hay  tiểu cảnh sân vườn.

-Cây Singapore cảnh  để bàn

Với những loại cây bàng nhỏ bạn có thể trồng trong chậu làm cây cảnh để bàn làm việc, bàn trà sofa phòng khách hay bàn học, bàn làm việc.

Vị trí ứng dụng của cây bàng singapore

– Dùng để làm cảnh

– Dùng với ỹ nghĩa phong thủy tốt

– Làm thuốc tốt

– Hút không khí bẩn, lọc không khí

Cách chọn mua cây và địa chỉ mua cây bàng singapore ở đâu Hà nội

Giá cây bàng singapore giao động từ 100 nghìn đồng đến 5 triệu đồng đối với từng loại cây. 

Gọi điện trực tiếp thông qua số máy 0915.885.558 hay 0966.623.933 để có thể nhận được giá cả tốt nhất. 

Hướng dẫn cách chọn mua cây bàng singapore

Cây bàng Singapore– loại cây mang lại may mắn,sức khỏe dồi dào hình 3
Cây bàng Singapore đẹp

Ta  thường chọn những cây Bàng Singapore có lá lớn, tán lá rộng; tròn và đầy đặn, màu xanh tươi tốt quanh năm, màu sắc đẹp của lá, đối với cây phát triển sẽ cho bạn mảng xanh dễ chịu ngay trong nhà

Đặc tính trên tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ, với cái nhìn mới lạ, thu hút được ánh nhìn của mọi người khi đến nhà của bạn. Bạn có thể đặt cây gần cửa sổ, góc phòng cùng với một số cây khác, điều đó sẽ tạo nên mảng xanh giúp không gian của bạn tươi mát, khiến căn phòng gần gũi hơn với thiên nhiên.

Kỹ thuật trồng cây bàng singapore

Về nhiệt độ: Nhiệt độ thích hợp nhất để cây bàng singapore có thể sinh sống đó là  15 độ C tới 24 độ C tránh những nơi có nhiệt độ thấp dưới 12 độ C cây không thể sống được.

Điều kiện ánh sáng: Bạn phải đảm bảo với ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào cây, bởi cây sẽ  thiếu nước, chỉ cần để cây vào bóng râm là được, nhất vào là buổi trưa lá cây sẽ bị cháy và gây hư hại, chỉ nên để cây ở ban công, cạnh cửa sổ để cây có ánh sáng quang hợp khi bạn chăm sóc bảo dưỡng cây xanh.

Điều kiện nước:  Tưới nước khi mặt đất trở nên khô.  Giảm lượng nước vào mùa đông, cây dễ bị ảnh hưởng nếu không có đủ lượng nước  tưới hay tưới quá nhiều.

Đất: Với cây may mắn – tài lộc bạn cần đất tơi xốp  bao gồm vỏ cây và cây lá rụng để sử dụng đất trồng tốt hơn và để giúp cây phát triển tốt bạn nên trồng bằng đất thịt.

Với dịch vụ chăm sóc cây 0918.396.699 hoặc liên hệ (04) 6683.5533 bạn có thể chăm sóc cây nội thất tốt hơn

Trên đây chúng tôi đã giải thích cho các bạn chi tiết về  cây bàng singapore, đây cũng là thông tin hữu ích giúp các bạn có nên thêm cây vào cho căn nhà của mình không vì những ích lợi mà nó mang lại cũng như giá thành không quá cao.