Cây cảnh không chỉ dùng để trang trí, thanh lọc không khí cho không gian sống mà nó còn được xem là một vật phẩm phong thủy mang lại nhiều điều may mắn tốt lành. Dưới đây là  cây hợp tuổi cho 12 con giáp để các bạn tham khảo.

Cây hợp tuổi cho 12 con giáp

Cây hợp tuổi Tý

Người tuổi Tý quản lý tài sản không tốt lắm, không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền. Vậy nên cây hợp tuổi tý là cây kim tiền để tăng vận may.

 

Lựa chọn cây hợp tuổi cho 12 con giáp hình 2
Cây kim tiền

 

Cây hợp tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thường là những người chịu được vất vả, nhưng rất trung thực, nhưng tương đối bảo thủ, mỗi ngày làm việc chỉ kiếm được một ít tiền. Để gia tăng tài lộc may mắn, loại cây cảnh phù hợp cho tuổi Sửu là Cây Dứa Cảnh.

 

Lựa chọn cây hợp tuổi cho 12 con giáp hình 3
Cây dứa cảnh

Cây dứa cảnh

Cây hợp tuổi Dần

Người tuổi dần can đảm, dám mạo hiểm, không quá coi trọng tiền bạc. Những người  tuổi con hổ có thể chọn cho mình cây Chân Chim Bảy Lá tại phòng khách, để giúp bạn vững vàng hơn, cũng có thể ổn định tài vận, giữ được tiền tài.

 

Lựa chọn cây hợp tuổi cho 12 con giáp hình 4
Cây chân chim 7 lá

 

Cây hợp tuổi Mão

Người tuổi Mão không biết cách kiếm tiền, tuy nhiên quan niệm về tiền tài cũng tương đối thận trọng. Bạn có thể đặt vài cành phát lộc trên tủ lạnh nhà mình, có thể giúp phát tài nhanh hơn, kiếm được càng nhiều tiền hơn.

Cây hợp tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có tài vận rất tốt, rất thịnh vượng, nhưng bên cạnh có thể có tiểu nhân quấy phá, từ đó ảnh hưởng đến đường tài vận. Bạn có thể đặt chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách, có thể hóa giải hung sát và đem lại thịnh vượng cho tài vận của bạn.

Cây hợp tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có đường tài vận không tệ, nhưng không biết nắm chắc cơ hội nên hay bỏ qua thời cơ kiếm tiền. Người cầm tinh con rắn nên trồng một ít cỏ đồng tiền trước bệ cửa sổ, có trợ giúp tài vận tăng tiến, làm bạn mạnh mẽ hơn, làm việc quyết đoán hơn.

 

Cây hợp tuổi Ngọ

Người tuổi ngọ gần như là có tài vận rất tốt, cũng kiếm được nhiều tiền, nhưng những người này lại tương đối tham lam dẫn đến nhiều lúc làm ăn thua thiệt.. Người cầm tinh con ngựa nên chọn cho mình cây trầu bà theo nhóm, có thể giúp ngưng tụ tài vận của bạn.

 

Lựa chọn cây hợp tuổi cho 12 con giáp hình 5
Cây trầu bà

 

Cây hợp tuổi Mùi

Người cầm tinh con dê không để ý lắm tới vấn đề tiền tài, cũng không ham muốn kiếm tiền cho bản thân, nên họ không quá cố gắng để làm việc, vì vậy đương nhiên không có khả năng phát tài, phát lộc. Bạn có thể đặt một chậu lan quân tử tại góc phòng hay cửa sổ phòng bạn, có thể mang lại vận quý nhân trợ giúp bạn trên con đường phát tài.

Lựa chọn cây hợp tuổi cho 12 con giáp hình 6
Cây lan quân tử

 

Cây hợp tuổi Thân

Người cầm tinh con khỉ có khả năng kiếm tiền, cũng biết nắm lấy cơ hội .Bạn đừng ngại đặt một chậu tùng bồng lai giúp bạn tụ tài, để ví tiền của bạn ngày càng dày lên.

Cây hợp tuổi Dậu

Những người cầm tinh tuổi con gà có tài vận rất thịnh vượng, nhưng lại không biết cách giữ tiền, nguy cơ phá sản rất lớn. Nếu bạn muốn giữ được tiền tài thì nên  sở hữu ngay chậu sen đá trong phòng khách để ngăn thần hao tài, như vậy là có thể giữ được tiền tài.

 

Cây hợp tuổi Tuất

Bạn có tài vận tương đối vững vàng, nhưng không biết nắm bắt thời cơ kiếm tiền, có cơ hội cũng không biết quý trọng, rất khó có thể phát tài. Người tuổi Tuất nên chọn cho mình một cây kim ngân để trong phòng khách, để trợ giúp bạn tích lũy tiền tài, tài vận sẽ về với bạn như nước.

Cây hợp tuổi Hợi

Người tuổi con heo có cuộc sống đầy đủ sung túc, ăn sung mặc sướng, nhưng cũng vì cuộc sống xa xỉ này mà họ thường tiêu hết tiền. Vậy nên cây hợp tuổi hợi là cây nhất mạt hương để đặt trên bàn máy tính có thể giúp bạn lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền.

Tại sao nên chọn cây hợp tuổi với mình.

Trong dân gian, chúng ta có tổng 12 con giáp tương ứng với 12 loại tuổi. Mỗi loại tuổi tương ứng sẽ có một số loại cây thích hợp khác nhau.

-Ý nghĩa của cây hợp tuổi trong phong thủy là mang lại nhiều cơ hội, tiền tài, danh vọng cho chính bạn.

Tác dụng của cây hợp tuổi: Một số cây còn có thể giúp bạn tránh những điều đen đủi, ngăn các chất khí độc, tia phóng xạ vào nhà bạn. Nếu biết tuổi bạn bè, dùng cây hợp tuổi để làm quà cho họ cũng là một ý nghĩ hoàn hảo.

Vị trí ứng dụng của cây hợp tuổi: bạn có thể đặt cây nơi ban công, hiên nhà thoáng mát, hay có thể đặt nó trong nhà, văn phòng để gặt hái nhiều may mắn, hoặc có thể đặt nó trên bàn làm việc giúp bạn tinh thông, sáng suốt khi làm việc và học tập. 

Giá cây hợp tuổi dao động từ 100.000-2.000.000 vnđ tùy thuộc vào loại cây bạn muốn mua.

-Bạn nên chọn mua cây hợp tuổi rẻ tại Hà Nội ở những nơi nổi tiếng, có uy tín để đảm bảo chất lượng cây.

Để sở hữu cây hợp tuổi giá rẻ, phù hợp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0915.885.558 hay 0966.623.933 để có thể nhận được giá cả tốt nhất, cùng các hỗ trợ miễn phí vận chuyển.

Cách chọn mua cây hợp tuổi: điều đầu tiên, bạn phải xác định rõ cho mình một số cây hợp với tuổi của mình, chọn ra cây ưng ý nhất, tiếp đến lựa chọn vóc dáng và độ lớn của cây để phù hợp với gia đình bạn. Chú ý cây phải còn xanh, tươi tốt và khỏe mạnh. 

Kỹ thuật trồng cây hợp tuổi rất đơn giản, bạn có thể trồng nó như những loại cây bình thường khác.

Cách chăm sóc cây hợp tuổi: Đây là những loại cây có sức sống bền bỉ, dẻo dai nên việc chăm sóc rát đơn giản, bạn chỉ cần chăm chỉ tưới nước, bắt sâu, tỉa lá cho cây là đủ.

Một cây hợp tuổi để bàn làm việc sẽ giúp một ngày làm việc của bạn thú vị hơn. Hãy chọn cho mình một cây hợp tuổi phù hợp với bạn nhé

Comments

comments