Bạn muốn công việc thuận lợi, tiền vào như nước, hay mong muốn được thăng quan tiến chức…một cách dễ dàng nhanh chóng và thuận lợi, hãy thử đặt một cây văn phòng lên bàn làm việc của mình nhé!

Tại sao nên trồng ít nhất một cây văn phòng  ở nơi làm việc

Tác dụng của cây văn phòngCây văn phòng để bàn còn có thể hút bức xạ máy tính . Cây văn phòng sẽ là liều thuốc bổ ích giúp bạn tránh mệt mỏi, căng thẳng thần kinh, đau đầu, nhức mỏi mắt, khô da…khi sử dụng máy vi tính liên tục. Mỗi cây văn phòng sẽ có một ý nghĩa trong phong thủy khác nhau. Bạn nên chú ý hơn để tìm cây văn phòng hợp tuổi với mình.

Ý nghĩa của cây văn phòngBạn luôn mong muốn công việc của mình được thuận lợi, tiền vào như nước, hay là sự thăng quan tiến chức.Hoặc đơn thuần bạn muốn không gian phòng làm việc của bạn thêm phần tươi mới, tăng cường trao đổi chất, làm sạch không khí và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Chọn tìm cây văn phòng hợp mệnh sẽ mang đến công việc thuận lợi gặt hát được nhiều thành công.

Cây văn phòng chính là sự lựa chọn tối ưu và thích hợp nhất cho không gian làm việc của bạn.Vị trí ứng dụng của cây văn phòng thường là những cây có thể đặt trong nhà, hoặc bàn làm việc để mang may mắn và bình yên.

-Những loài cây văn phòng này là  cây để bàn nhỏ gọn có  giúp không gian trong phòng làm việc thêm tươi mới, tăng cường trao đổi chất mà còn có khả năng làm sạch không khí…

 

Tại sao nên trồng ít nhất một cây văn phòng ở nơi làm việc
Cây để văn phòng đẹp

2. Một số loài cây văn phòng được ưa chuộng hiện nay

  • Cây  Thiết Mộc Lan là loại cây tượng trưng cho sự may mắn, sức khoẻ và sự thịnh vượng. Đặt loại cây văn phòng này , người chủ sẽ nhận được nhiều sự may mắn cũng như có sức khoẻ dồi dào, sự nghiệp thăng tiến, dẫn tới thành công.
  • Cây  Đế Vương : đúng như tên gọi của mình, loài cây thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy và sức mạnh của người lãnh đạo. Chính vì thế, cây đế vương được ưa chuộng với mong muốn được thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Ngoài ra, cây còn có tác dụng xua đuổi tà ma, chướng khí, đem lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho con người trong môi trường làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

    Tại sao nên trồng ít nhất một cây văn phòng ở nơi làm việc
    Cây đế vương
  • Cây Tài Lộc:  là một trong những loài cây được chọn làm cây để văn phòng .  Cây Tài Lộc được trồng với mục đích tạo khoảng không gian xanh mát phù hợp cho  văn phòng làm việc nhà hàng, khách sạn và nhà ở bởi vẻ đẹp độc đáo và mang tài lộc đến gia chủ.
  •  Cây Lưỡi Hổ có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ tốt các chất gây ô nhiễm, cải thiện không gian sống, ngoài ra cây  lưỡi hổ hấp thụ tốt độc tố gây ung thư như nitrogen oxide và formaldehyde để giảm căng thẳng mệt mỏi trong môi trường làm việc căng thẳng.
Tại sao nên trồng ít nhất một cây văn phòng ở nơi làm việc
Cây lưỡi hổ xanh
  • Cây Kim Tiền : Như tên gọi của nó, kim tiền, thể hiện sự phú quý, giàu sang và tiền bạc. Lúc cây kim tiền nở hoa sẽ mang lại nhiều lộc và may mắn, giúp công việc làm ăn phát đạt.
Tại sao nên trồng ít nhất một cây văn phòng ở nơi làm việc
Cây kim tiền

Chọn mua cây văn phòng ở đâu giá rẻ? Địa chỉ bán cây văn phòng tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều, dễ dàng để chúng ta tìm kiếm.Giá cây văn phòng dao động từ 100.000-900.000 vnđ.  Cây văn phòng giá rẻ có rất nhiều loại, bạn có thể tham khảo và lựa chọn tại Công ty CÂY CẢNH HÀ NỘI địa chỉ tại số 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội. Nếu bạn chưa biết cách chăm sóc cây văn phòng  như thế nào hãy liên hệ đến chúng tôi. Chúng tôi sẵn lòng giải đáp cho khách hàng bất cứ thông tin nào.

Trên đây là 5 loại cây văn phòng để các bạn tham khảo và tìm cho mình cây văn phòng thích hợp để công việc thăng tiến, và gặp nhiều may mắn hơn. Chúng tôi tin rằng Cây Cảnh Phong Thủy sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Comments

comments