Trong muôn vàn loại cây  phong thủy tốt đem lại cho gia chủ nhiều may mắn thì cây Phát Tài là một sự lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ

Thông tin về cây phát tài

Tên thường gọi của cây: cây Phát Tài .

Tên khoa học của cây  Dracaena fragrans

 Phong thủy của cây Phát Tài

Cây Phát Tài lớn

-Loại cây này mang lại may mắn, cho không gian bình yên, đem tiền tài, phúc lộc đến với gia chủ. Giúp tinh thần của gia chủ luôn thư thái, thoải mái, năng lượng dồi dào. Với hướng Bắc cây này giúp cuộc sống, công việc gặp nhiều may mắn, suôn sẻ, thuận lợi hơn.

– Ngoài ra cây phát tài có nhiều đốt rỗng bên trong nên tinh thần của gia chủ theo đó cũng dễ được lưu thông.

Tác dụng của cây Phát Tài

Cây phát tài sử dụng để trang trí nội thất, nếu được trồng một cây ở ban công  hay vườn hà thì cây sẽ đem đến nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống

Cây phát tài phát tài có thể  lọc không khí, hấp thụ cacbonic, thải ra oxy giúp hô hấp của chúng ta trở nên dễ dàng hơn.

Cây phát tài dùng làm quà tặng sẽ làm gia tăng sự may mắn mà cây mang lại, món quà tuyệt vời này lại rẻ và phù hợp

 Cây Phát Tài hợp mệnh gì, tuổi nào?

Theo phong thủy thì cây Phát Tài hợp mệnh Mộc. Cây Phát Tài hợp  tuổi Tý, vì tuổi tý  được cho là người không biết quản lý tiền bạc và tiết kiệm, vì thế cây Phát Tài này nên đặt trong nhà  sẽ giúp người tuổi Tý nhận được nhiều may mắn, đồng thời tăng thêm tinh thần minh mẫn trong việc chi tiêu tiền bạc.

 

Cửa hàng của chúng tôi CÂY CẢNH HÀ NÔI tại địa chỉ số 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.

 Vị trí ứng dụng của cây Phát Tài

Cây phát tài nên đặt ở phòng khách vì đây là vị trí đem lại tài lộc, may mắn nhiều nhất. Vẻ bề ngoài của cây rất đẹp khi đặt trong phòng khách  còn giúp trang trí nội thất . Bạn cũng có thể chọn đặt cây trong hành lang vì hành lang có khoảng không gian rộng, cây dễ phát triển tươi tốt, vừa giúp làm đẹp mỹ quan lại giúp thanh lọc không khí cải thiện không gian sống trong lành hơn, đem đến sức khỏe tốt cho gia chủ.

 Hướng dẫn mua cây Phát Tài và kĩ thuật chăm sóc

Cây Phát Tài-loài cây của vượng khí, vượng tài cho gia chủ hình 3
Cây Phát Tài đẹp

Chọn mua cây Phát Tài phải xem cây nào xanh tốt, dáng cao, khỏe khoắn, các tán lá vươn lên sẽ giúp gia chủ vượng khí, vượng tài.

Khi mua cây phát tài, người ta thường mua theo số lượng cành với ý nghĩa phong thủy khác nhau:

2 cành – tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc

3 cành – biểu tượng của hạnh phúc

5 cành – tượng trưng cho sức khỏe

8 cành – biểu tượng cho phúc lộc

9 cành – biểu tượng của may mắn.

Kỹ thuật trồng cây Phát Tài

 

Cây Phát Tài-loài cây của vượng khí, vượng tài cho gia chủ hình 4
Cây Phát Tài nhỏ

Khi để cây Phát Tài  ở trong phòng kín lâu ngày cây sẽ không được xanh tốt mà lá sẽ bị ngả màu hơn vàng, khi chạm vào lá sẽ có cảm giác khô và mỏng, không tươi tốt như ban đầu vì thiếu ánh sáng mặt trời. Để khắc phục điều này thỉnh thoảng bạn dời cây đến những chỗ để cây như ban công, cửa sổ để giúp cây có thể đón được ánh nắng mặt trời để quang hợp tốt hơn

Cách chăm sóc cây phát tài

Cách chăm sóc cây là thường xuyên  tỉa cành, lá và thay nước. Điều này sẽ giúp cây phát triển mạnh khỏe, lớn nhanh, phát huy tốt công dụng mà nó đem lại. Bạn có thể nhờ sự tư vấn dịch vụ chăm sóc cây 0918.396.699 hoặc liên hệ (04) 6683.5533.

Giá của cây Phát Tài

Giá của cây phát tài tùy thuộc vào thân canh hay giá trị phong thủy mà nó đem lại. Hiện nay trên thị trường giá cây Phát Tài dao động từ 100.000vnđ đến 500.000vnđ. Các bạn có thể gọi điện trực tiếp thông qua số máy 0915.885.558 hay 0966.623.933 để có thể nhận được giá cả tốt nhất. 

Một chậu cây phát tài thay cho lời chúc bạn may mắn, thành công hơn trong cuộc sống. Hãy chọn mua cho mình một chậu cây như vậy để cuộc sống trở nên tươi đẹp và vượng tài, vượng khí dồi dào hơn.

Comments

comments